Những lợi ích khi nạp Steam code 

Những lợi ích của Steam code

Steam code là một đoạn code dùng để nạp tiền vào Wallet của Steam, từ số tiền này bạn có thể mua các game từ steam, các vật phẩm ingame, các món đồ mọi người bán steam market.
Ví dụ của 1 code steam: "0M6B7-KPFQ2-9FM2V".
Steam code có rất nhiều mệnh giá như : 2$, 5$, 10$, 20$, 50$, 100$.


Với những bạn nào còn chưa hiểu rõ về Steam thì có thể tham khảo bài viết này trước :
Hướng dẫn steam : http://divinesteam.com/huong-dan-ve-steam/

Để chống lại nạn tài khoản rác và giảm thiểu lừa đảo trên hệ thống phân phối game lớn nhất thế giới, Valve đã mạnh tay đưa ra một quy định mới, hạn chế lại nhiều tính năng trên Steam. Mỗi tài khoản Steam hiện nay phải nạp ít nhất 5 USD để mở khóa toàn bộ tính năng bị khóa lại này.
Sau khi nạp đủ 5$, các bạn sẽ có được những tính năng mà một tài khoản bình thường (bị Steam coi là clone) không có:

1. Gửi lời mời kết bạn:

Đây có thể coi là tính năng quan trọng nhất khi tham gia Steam. Steam là một nền tảng lớn, hỗ trợ rất tốt việc chơi multi-player cùng bạn bè. Nếu không thể gửi lời mời kết bạn, bạn đã tự vứt đi một nửa niềm vui khi chơi game rồi.

2. Tham gia các chương trình tặng game miễn phí

Hàng ngày có rất nhiều chương trình tặng game miễn phí trên internet giá trị của game có thể lên đến hàng chục $ nhưng sẽ có thêm các yêu cầu như like fanpage, join group steam, v.v Nếu không unlock steam, bạn sẽ không thể join group steam, từ đó bỏ qua rất nhiều cơ hội nhận game miễn phí.

3. Mua sắm trên Store của Steam

Với 5$ có từ Steam code, các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Steam Store để có thể tự mua cho mình những tựa game yêu thích. Steam thường xuyên giảm giá game nên bạn có thể có cơ hội sở hữu game tự game trị giá 20$ mà chỉ tốn có 0.5$  😎 . Ngoài ra bạn còn có thể tự mua cho mình những vật phẩm ingame mới nhất của dota2, csgo, team fortress 2 mà không phải chờ đợi 7 ngày khóa đồ như khi mua từ các trader. Nếu thiếu $ bạn có thể mua thêm code để nạp thêm vào tài khoản, có rất nhiều mệnh giá cho các bạn lựa chọn.

4. Mở khóa giao dịch trên market

Sau khi mua đồ trên Store lần đầu tiên, sau 30 ngày bạn có thể buôn bán trên Steam Market. Đây là một chợ item do steam quản lý, người chơi có thể đăng bán những món đồ của mình lên hoặc mua của người chơi khác thông qua số tiền trong tài khoản. Bạn có thể tạo ra được lợi nhuận lớn nếu tìm hiểu kĩ về Steam Market, rất nhiều thứ đang chờ đợi bạn đó. Biết đâu vào một ngày đẹp trời bạn có thể mua Dragonclaw Hook trị giá 160$ mà chỉ tốn có 77.53$ như anh chàng này thì sao  😉
screen-220

5. Tăng Steam Level (Nếu ko unlock sẽ bị khóa ở Level 0) và nhận Trading Card.

Một tính năng rất thú vị của Steam đó chính là Trading Card. Đây là các thẻ ảnh về game sẽ được rơi ra trong quá trình chơi game đó. Người chơi khi đủ 1 bộ card có thể craft để nhận các phần quà như :
- 100 exp để lên level steam
- Background để trang trí steam profile
- icon chat sinh động
- thẻ giảm giá mua game
screen-222
Thẻ được rơi ra một cách random nên nếu bạn không đủ một bộ card thì hoàn toàn có thể trao đổi với bạn bè hoặc lên thẳng Steam Market để mua.

screen-222

Khoe hàng tí : Đây là steam profile của mình, các bạn có thấy kích thích ko  😛

Để tìm mua một background đẹp và chất các bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn của mình ở link:
https://goo.gl/ekkmy7

6. Đăng tải lên Steam Workshop.

Nếu bạn làm trong ngành thiết kế thì Steam workshop là thứ bạn không thể bỏ qua. Với hàng triệu giao dịch mỗi tháng, Steam chính là một thị trường cực lớn cho những ai biết khai thác. Với Steam workshop bạn có thể đăng các sản phẩm của mình như item game dota2, counter strike, v.v lên hệ thống vote của Steam. Nếu được Steam duyệt và cho vào trong game thì công việc của bạn sẽ là ngồi đếm tiền thôi  😀

7. Sử dụng tính năng trò chuyện qua trình duyệt hay điện thoại.

Nhiều khi bạn đi ra ngoài và không có sẵn Steam thì đây chính là tính năng tuyệt với giúp bạn có thể liên lạc với người khác mà không phải download lại Steam. Các chức năng của Steam trên trình duyệt khá đầy đủ từ giao dịch, trò chuyện, thay đổi profile, v.v. Nhưng để chạy game thì bạn vẫn sẽ phải cần đến Steam.

8. Truy cập Steam Web API.

Đây là tính năng giúp cho các nhà làm website có thể tích hợp Đăng nhập và các tính năng khác của Steam vào website.

9. Các tính năng community khác

- Tạo nhóm trò chuyện
- Bình chọn trên Steam Greenlight, Steam ReviewSteam Workshop.
- Đăng bài thường xuyên vào các chuyên mục thảo luận.
- Đăng bài thảo luận về vật phẩm trên Steam Workshop.


Truy cập vào link dưới để mua steam code nhé các bạn:

http://divinesteam.com/muc-san-pham/wallet/ 

Website

Hướng dẫn mua hàng trên website

Facebook

Hướng dẫn mua hàng trên Facebook

X