Game bản quyền | Divine shop

Giới thiệu Divine Shop

Game bản quyền, game , steam, game ban quyen, download game, game online, game offline, tai game, game crack, csgo, Divine Shop, divinesteam.com

1.Tại sao phải mua game bản quyền ?

Khi mua game bản quyền từ nhà phát hành bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích so với việc sử dụng các bản Crack tràn lan trên mạng :

- Được chơi Online và Multi-player với bạn bè một cách rất đơn giản mà không tốn thời gian cài đặt chỉnh sửa kết nối.

- Luôn được update liên tục và tự động.

- Cài đặt đơn giản, được hỗ trợ từ nhà phát hành mỗi khi gặp lỗi.

- Không lo bị dính virut và các phần mềm độc hại khi down bản Crack

- Thêm các tính năng đặc biệt mà chỉ có ở game bản quyền như : Trao đổi item, Trading Card, v.v.

- Game được mua vào tài khoản của bạn nên dù ở bất kì máy tính nào, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể chơi game thoải mái

2. Game bản quyền thì lấy từ đâu?

Game bản quyền mình mua trực tiếp từ Steam Store do Steam cung cấp. Đảm bảo đúng game bản quyền chính hãng.

Tuy nhiên do Steam chưa có hình thức thanh toán ở Việt Nam nên rất nhiều người không thể mua được game từ Steam do các thủ tục làm visa, mastercard phức tạp.

Chính vì vậy Divine Shop là một lựa chọn rất tốt cho những người không có điều kiện mua hàng được trực tiếp từ Steam Store.

3. Steam, Origin, Uplay,..là gì?

Đây là những kênh phân phối, quản lý game trực tuyến dưới dạng Digital. Trong số đó Steam là lớn mạnh nhất, số đầu game trên steam hiện tại đã trên hơn 2 ngàn game với đủ các thể loại từ các NSX game lớn nhỏ khác nhau.

4. Tại sao mua trực tiếp từ Steam mà giá lại rẻ như vậy ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc : tại sao có những game giá trên Steam là 10$ mà chỉ có 100.000 vnđ, game lậu chăng ?

Xin trả lời bạn là Steam Store ở một số nước, khu vực được trợ giá nên có giá thấp hơn các nước khác từ 20% tới 60%. Game mình bán được lấy từ Malaysia, bản trợ giá dành riêng cho khu vực Đông Nam Á ( trong đó có cả Việt Nam ). Hơn nữa Steam tổ chức rất nhiều đợt giảm giá trong khắp cả năm, có những game giảm tới 95%. Mình thường mua lại trong lúc giảm giá nên có những game giá rất tốt.

5. Vậy bản game này có khác gì với bản quốc tế không ? Có bị giới hạn gì khi chơi không ?

Xin trả lời bạn là bản game này sau khi dùng thì hoàn toàn giống hệt với bản game quốc tế không có gì khác biệt. Bạn có thể chơi với tất cả mọi người trên thế giới, không hề bị giới hạn gì ?

Nhưng do là bản trợ giá dành cho khu vực Đông Nam Á nên các bạn đang sinh sống ở các nước khác sẽ không thể kích hoạt được game này.

 

6. Tại sao tôi nên mua ở Divine Shop, tôi thấy có một số chỗ khác có giá vài game rẻ hơn?

  • Divine Shop cam kết game được lấy trực tiếp từ Steam với nguồn sạch 100% , bảo hành trọn đời với mọi game bán ra.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý các đơn hàng và giải đáp các thắc mắc của tất cả khách hàng một cách nhanh chóng 
  • Sự hài lòng của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi khách hàng đến với Divine Shop đều được phục vụ một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

           Xem khách hàng đánh giá về Shop : https://www.facebook.com/Divine.Shop.Steam/reviews

        danh gia


Đọc đến đây các bạn còn chờ gì nữa mà chưa sở hữu trong tay game bản quyền mà các bạn yêu thích. Mọi thông tin liên lạc, các hình thức thanh toán, mời các bạn xem chi tiết bên dưới.

Mua hàng

Đi đến trang cửa hàng

Cách thức thanh toán

Tìm hiểu về cách thức giao dịch trên Divine Shop

X